Ég elska þig enn!
Ég helt að þú myndir elska mig
En svo var ekki
Þú hunsaðir mig og slóst mig
Ég vildi að við gætum verið vinir
Eða jafnvel saman
Þú fórst frá mér
Ég sakna þín rosalega
Kondu aftur til mín
Þá skal ég hætta að gráta
Ég græt á hverjum degi, ég sakna þín svo
Ég vildi að við gætum verið saman
því að ég elska þig enn
Og ég mun elska þig alla mína ævi
Hvort sem ég er lifandi eða dáin
Ég mun alltaf elska þig!  
Bára Kolbrún Pétursdóttir
1992 - ...


Ljóð eftir Báru

Sorgartárið
Afhverju ég?
Ég elska þig enn!
Hate&Love