HEILABROT
Ég lifi í dag en ég dey á morgun,
huganum drekki í eintómum sorgum.
í syndanna flóðið ég sokkinn er djúpt,
lífið sem áður var fallegt og ljúft.
Vonin er horfin því líf mitt er farið,
sýkinnar djöflar hafa sál mína barið.
Mér leiddist að lifa í heiminum sjúka
á endanum ákvað ég lífinu að ljúka.  
jog
1985 - ...
Ég skrifaði þetta um hugarheim geðveikrar manneskju sem ákveður að fyrirfara sér (ég var svona að hugsa hvernig væri að vera geðveikur) óskemmtileg örlög það


Ljóð eftir joginn

Drottningin ÁST
hjúskaparkvöl
Lok Lífsins
barátta um líf
HEILABROT
?selbdskemorð?
Hórkarl
Ást////Hatur
VIÐURKENNING
Ástaratlot
Ástin
Vináttan