Ég held ég...þú\'veist...bara smá...ef það má?
Er ég bara smákrakki í fullorðinsleik?
Er ég bara hálfviti í ástarleit?
Er ég bara fórnarlamb í tilfinningarstríði?

Þrái þig, langar í sleik,
langar að líma okkur saman.
Ég litla Gunna, þú litli Jón
En er of smeik

Smeik við huga þinn
Smeik við drepandi mátt þinn
Syndi ég í laug af eitruðu lakki?

Er ég bara heimskur krakki?
Er tilfinningin \"feik\"?
Ertu bara í svona \"stelpuleik\"?
Ertu bara graður hundsrakki?


...Því ég held ég...
...þú\'veist...
...bara smá...
...ef ég má...

Ætlarðu nokkuð að drepa mig?




 
Kolgríma
1987 - ...


Ljóð eftir Kolgrímu

Ég held ég...þú\'veist...bara smá...ef það má?
Lítill skrýtinn kall
ó þú heimska sól
Ísland, vetur
Leitin
...
maybe baby