...
I used to dance tango with life
Now I have a slow dance with death  
Kolgríma
1987 - ...


Ljóð eftir Kolgrímu

Ég held ég...þú\'veist...bara smá...ef það má?
Lítill skrýtinn kall
ó þú heimska sól
Ísland, vetur
Leitin
...
maybe baby