Næturvísa
Sofðu nú og sofðu rótt en mundu þessa nótt
Ég syng þig í svefn þótt úti gráti dapurt regn
Fljúgðu þínum draumum í þar til ég vek þig á ný
Á morgun í dögun og eins og í sögum
Við ferðumst um geima í allskonar heima
Hittum svo álfa sem elska sig sjálfa
Og dansa af kæti með tónlist og læti
 
Eva Rut
1987 - ...


Ljóð eftir Evu Rut

Næturvísa
Draumur 30. nóvember \'05
Way Out
The Last Session
Tilfinningafelarinn
Tónlist
Hafið
Dansinn