Hughreysting
Ef haf væri himinn,
og heimurinn grár,
þín veröld í molum,
á hjartanu sár.

Að eilífu elskar
en einmana ert,
yfirgefinn, sorgmæddur,
hvað geturðu gert?

Þú ert rót minnar gleði,
þú hjálpaðir mér.
Nú ert þú í vanda,
nú hjálpa ég þér.

Sama hvað verður,
slétt sama hvað.
Í ákveðnu hjarta
þú ætíð átt stað.
 
Stefanía
1989 - ...


Ljóð eftir Stefaníu

Hughreysting
Memories Remain
Black Fire
Share Eternity With Me
Að Sakna
Vonleysi
Græðgi