Ruslatunnur
Hvað gera ruslatunnur um nætur,
annað en að velta fyrir sér
hvort pokinn verði svartur.
Það gera ruslatunnur um nætur
annað en að velta fyrir sér
hvort pokinn verði svartur.
Það gera ruslatunnur um nætur