Toppurinn
Það er nátturulega toppurinn
þegar hann er fullur, koppurinn
og ofan í hann fer sloppurinn.
Sagði rapparinn í kaldhæðni.
þegar hann er fullur, koppurinn
og ofan í hann fer sloppurinn.
Sagði rapparinn í kaldhæðni.