Sæll og glaður
Sitjandi í stiganum, sæll og glaður
Sígarettu reykjandi kaffimaður
Nautnaseggur, nammistrákur.
Losnandi við höfuðverkja krákur.
Sígarettu reykjandi kaffimaður
Nautnaseggur, nammistrákur.
Losnandi við höfuðverkja krákur.