Beat me (2004)
Með tónlistina í botni
(ofsafenginn sláttur trommarans
keppir við dynjandi hjartsláttinn,
hvínandi rafmögnuð bassalínan
sárari en suðið í eyrunum)
vonast ég til þess að bítið
elti mig uppi,
berji mig, bíti mig,
valti yfir mig,
sprengi í mér hljóðhimnurnar,
hausinn í tætlur.

Þá flýr kannski burtu illfyglið
sem á sér hreiður þar.  
Sigrún Ísleifsdóttir
1985 - ...


Ljóð eftir Sigrúnu Ísleifsdóttur

Sjálfsmynd (2002)
án titils II (2001)
Ljóðið (2001)
Sólarlag (2001)
Í spegli (2000)
Eilífðin (1999)
Næturfrost (1998)
Undir svölunum (2004)
Beat me (2004)
Þegar loftárásunum linnir (2004)
Rigning (2004)