Handrið
Andar nú suðrið
Sefar sig skjótt
Sofna ég hjá þér í friði
Í hönd hafði handriði
Hent´í mig fljótt
Hélt að ég eftir sér biði  
Erla
1978 - ...


Ljóð eftir Erlu

Rauðvínsglasið
Handrið
Saman
Verð þú
Staka
Fundir