Saman
Innvortis blæðingar
Vinna mér mein
Finn mig í eilífu æði
Tilbúnar sæðingar
Verð aldrei ein
Saman hér stöndum við bæði  
Erla
1978 - ...


Ljóð eftir Erlu

Rauðvínsglasið
Handrið
Saman
Verð þú
Staka
Fundir