Fundir
Rím og rósir
Ráða ei meir
Dimmir dalir nú víkja
Finngálkn og fundur
Finna sig tveir
Hvorugur ætlar að víkja  
Erla
1978 - ...


Ljóð eftir Erlu

Rauðvínsglasið
Handrið
Saman
Verð þú
Staka
Fundir