Verð þú
Bundið mál og bundið tal
Bundin ást og handsal
Taktu mig alltaf
Taktu mig nú
Af þér ég mér velt´af
Ég bráðum verð þú  
Erla
1978 - ...


Ljóð eftir Erlu

Rauðvínsglasið
Handrið
Saman
Verð þú
Staka
Fundir