Elska hins hæsta
Skálu fulla skaparinn gaf mér
skálu friðar og von, sem aldrei fer.
Nú leit mín hefur tekið enda
aldrei vil ég trúnni henda.

Elska drottins er blessun mín
elska hans nær líka til þín.
Því án elsku hins hæsta
heimur þessi færi í hið smæsta.

 
Einar Kristinn Þorsteinsson
1987 - ...


Ljóð eftir Einar

Vindurinn og Guð
Elska hins hæsta
Blessun
Jesús er Drottinn
Epli Edens
Gangur Litninganna