Jesús er Drottinn
Minn konungur Jesús Kristur
Kemur með vatn sitt ég er þyrstur.
Mínar misgjörðir hann tekur
Mér segir að ég sé ei lengur sekur.
Komdu með misgjarðir þínar, þá iðrun þína hann metur.
Þær síðan við kross sinn hann setur.
 
Einar Kristinn Þorsteinsson
1987 - ...


Ljóð eftir Einar

Vindurinn og Guð
Elska hins hæsta
Blessun
Jesús er Drottinn
Epli Edens
Gangur Litninganna