Gangur Litninganna
(Hér er) saga
(Um) litningana hans afa
sem fóru (frá) pabba
(til) mín.

Æiii það eru ekki til orð fyrir barnið mitt,ég vil eiga barn, hey ég veit: Sleppum afa...

(Hér er) saga
(Um) litningana hans pabba
sem fóru (frá) mér
(til) barnsins míns.

Oó Barnabarnabarnið!!!

 
Einar Kristinn Þorsteinsson
1987 - ...


Ljóð eftir Einar

Vindurinn og Guð
Elska hins hæsta
Blessun
Jesús er Drottinn
Epli Edens
Gangur Litninganna