Heimþrá
Hugurinn,
sár.
Hljóðlaus tár sem aldrei verða,
gráta þann saknaða.  
Heiðdís Ósk
1988 - ...
Segir sig sjálft


Ljóð eftir Heiðdísi Ósk

Fluga sem flaug beint á höfuðið
Heimþrá
Söknuður
-
Biðin til Morguns