Í andrá
Ég sarga þig sundur með augunum
og nota afgangsspóninn sem efnivið
í allar mestu kvenhetjur skáldsagna minna.

"en þú skrifar ekki skáldsögur",
svarar hún kannski.

Daginn sem ég veit
ég hef þig ekki
skrifa ég skáldsögur.  
Gunnar M. G.
1984 - ...


Ljóð eftir Gunnar M. G.

Í aungvu
Guð: „gleður mig að kynnast þér“
Í andrá
Brekkukotsannáll
Rit um væntumþykju
Í vestrænni myndlist; upphafinn endapuntkur!
Um skynjun
Aðdáun
Af hverju hatið þér Akureyri, Herra Eldon?
Samræður
Ljóðrænar myndir af þér
Píkuvals
Tímaleg ástarjátning
Án titils
Mávafaraldur <i>eða</i> Kynlegir fordómar
Á krossgötum
Öðruvísi brothættur
Lýríken
"...auðvitað er þetta spurning um lífsgæði"
Kvenleikinn minn
Svo langt sem augað eygir