Vetur
Grátandi gekk hún niður Laugaveginn
og snýtti sér í kápuermina.
Hún var upptekin við að þurrka tárin
af efri vörinni
þegar handarbak hennar straukst við
trefil.  
Auður
1983 - ...


Ljóð eftir Auði

Snjókoma
Kremkex
Vetur
And-vaka