Snjókoma
Hún stráir hveiti yfir deigið
og skellir síðan lófunum á ljósbrúnt fjallið.

Hún pírir augun,
blæs hvítu duftinu yfir eldhúsbekkinn.

Og hún hlær
á meðan hveitið svífur um í eldhúsinu.  
Auður
1983 - ...


Ljóð eftir Auði

Snjókoma
Kremkex
Vetur
And-vaka