And-vaka
Í dag sá ég ástina
við tjarnarbakkann.

Svona lítur hún út:
Kolla með höfuð undir væng. Við hliðina á henni steggur.
Hann horfir árvökull í kringum sig
en lítur annað slagið til hennar
og með augunum segir hann:
Bara fyrir þig
skal ég vaka.  
Auður
1983 - ...


Ljóð eftir Auði

Snjókoma
Kremkex
Vetur
And-vaka