andardrattur
Minn hinsti andardráttur,
mun ekki verða aðeins sá síðasti,
heldur einnig sá fyrsti.
Því þá hefst byrjun á nýju lífi.
mun ekki verða aðeins sá síðasti,
heldur einnig sá fyrsti.
Því þá hefst byrjun á nýju lífi.