Hugskeyti
Blátt blik er ekki vitlaust,
það hörfar ekki úr huga mér.
Það var eins og höndina langaði að snerta mína.
Hik
Dok
Róleg
En mér er heitt.
það hörfar ekki úr huga mér.
Það var eins og höndina langaði að snerta mína.
Hik
Dok
Róleg
En mér er heitt.
ég hugsa svo mikið um blá augu núna