Jarðbundin
Það blasir ekkert við og hending verður sjónhending.
Gott til þess að vita að jörðin snýst
Ætli Kínverjar heyri fótatakið mitt?
Gott til þess að vita að jörðin snýst
Ætli Kínverjar heyri fótatakið mitt?