Heimsendir
Komdu til mín í kvöld
þegar enginn sér til.
Komdu til mín í draumi
þegar guð er ekki að hlera.
Vertu hjá mér alltaf
svo ég sjái ekki sorgina
þegar heimurinn endar.  
Stefanía Ósk Óskarsdóttir
1990 - ...
Tileinkað XXXX


Ljóð eftir Stefanía Ósk Óskarsdóttir

Alheimsverndarinn
Innblástur
Stríðsmaður ástar
Frelsi
Ekkert og Eitt
Ljós
Skítug sál
Ég segi þér satt
Fyrirgefning syndanna
Haust
Reykjavíkur róni
Vetur
Pabbi minn
Frænka mín
Sveitin fyrir norðan
Strikið
Heimilislaus
Stockholm Syndrome
Auralaus
Heimsendir
Sérðu..
Sólheimar
December Rain
Remember me
End of the world
In loving memory
Farewell
Silence
Morð
Only you
Ósagt
Hugrekki
Blindni
Ástand