Bílslys
Rósir geta dáið fyrr ef ekki er sett þær í vatn.
Fólk getur dáið fyrr ef það notar ekki belti.
Ég vil ekki að rósin deigi svo ég set það í vatn.
Ég vil ekki að þú farir frá mér svo notaðu belti.
 
Edrú
1990 - ...
Það er mikið búið að vera af bílslysum


Ljóð eftir Edrú

Bílslys
Látinn
Hjarta
Einhver annar
Sakna
Angry
Fórst
Reiði