Sakna
Ég sakna þin svo.
Tár mín eru of mörg.
Líf mitt er ekkert án þín.
Kondu aftur.

Kannski viltu mig ekki.
Hvað geri ég án þín.
Þetta særir mig.
Ég er ekki fullkomin

Ég elska þig eru stór orð
En þau eru sönn
Hjartað mitt er hjá þér.
Þú ert enþá með það

Ég man hvernig þú elskaðir.
Ég gret af reiði og hatri
Konan í næsta húsi.
En ég sakna þin.
 
Edrú
1990 - ...
Framhjáhald með næstu konu í næsta húsi


Ljóð eftir Edrú

Bílslys
Látinn
Hjarta
Einhver annar
Sakna
Angry
Fórst
Reiði