Hjarta
Mitt litla hjarta slær örar þegar þú ert hjá mér.
Bros þitt er svo bjart og ég finn fyrir þér í hjarta mínu.
Aldrei fara frá mér því ég get ekki lifað án þín.
 
Edrú
1990 - ...
Veit ekki


Ljóð eftir Edrú

Bílslys
Látinn
Hjarta
Einhver annar
Sakna
Angry
Fórst
Reiði