Einhver annar
Horfðu í augu mín
Segðu mér hvað þú þráir
Er það ég eða einhver annar?
Viltu seigja mér.
 
Edrú
1990 - ...
er einhver annar í sambandinu?


Ljóð eftir Edrú

Bílslys
Látinn
Hjarta
Einhver annar
Sakna
Angry
Fórst
Reiði