Einhver annar
Horfðu í augu mín
Segðu mér hvað þú þráir
Er það ég eða einhver annar?
Viltu seigja mér.
Segðu mér hvað þú þráir
Er það ég eða einhver annar?
Viltu seigja mér.
er einhver annar í sambandinu?