Góður Letti
Geitin er best
eins og þú lest
í þessu ljóði
úr heitum sjóði.

Ljóðin ég malla
í miklum halla.
Hoppa upp kletta
og hitti þar Letta.

Var hann villtur
eða spilltur?
Hundaól hann hafði,
og tungan hans lafði.

Át hann til matar
því ekkert hann ratar.
Vonandi mun hans enginn sakna
Því aldrei mun hann aftur vakna.
 
Geitin
1987 - ...
Svona lambið mitt, geitin er ljúflingur


Ljóð eftir Geitina

Erfiðleikar
Geit?
Upphafið
Flygill
MS
Þrándur í götu
Næst á dagskrá
Góður Letti
Hinn dýrmæti tími
Hver! Hvað! Ha!
Tryggur
Sagan um Lárus(Lassa)
Glæpó
Netið
Hver er tilgangurinn?
Err
Égveitekkihvaðégáaðnefnaþettaljóð
Af Nevada Bob...