Égveitekkihvaðégáaðnefnaþettaljóð
Manstu þegar þú varst þinns
þá var ég minns
það var í gamla daga
gaman gaman ekki gaman að klaga

Vinir vorum við góðir
völundur vinur minn hét
hann var mér sem bróðir

En bróðir minn er bara sópur
enginn völundur
ekki vorum við góður hópur
því völundur var hundur.  
Geitin
1987 - ...


Ljóð eftir Geitina

Erfiðleikar
Geit?
Upphafið
Flygill
MS
Þrándur í götu
Næst á dagskrá
Góður Letti
Hinn dýrmæti tími
Hver! Hvað! Ha!
Tryggur
Sagan um Lárus(Lassa)
Glæpó
Netið
Hver er tilgangurinn?
Err
Égveitekkihvaðégáaðnefnaþettaljóð
Af Nevada Bob...