Err
Reykvískur rasisti
réðst inn á Reyðarfjörð,
rændi og ruplaði,
reikningum og ræflum.
Hvað eru mörg err í því?
Ekkert, fávitinn þinn!  
Geitin
1987 - ...


Ljóð eftir Geitina

Erfiðleikar
Geit?
Upphafið
Flygill
MS
Þrándur í götu
Næst á dagskrá
Góður Letti
Hinn dýrmæti tími
Hver! Hvað! Ha!
Tryggur
Sagan um Lárus(Lassa)
Glæpó
Netið
Hver er tilgangurinn?
Err
Égveitekkihvaðégáaðnefnaþettaljóð
Af Nevada Bob...