Sagan um Lárus(Lassa)
1.e

Hér með vil ég tilkynna yður
að hver er sinnar gæfu smiður
Lassi gekk son sinn niður
og barði hann já það er slæmur siður
á drengnum er helmarinn kviður
Já hann Lárus handalögmál styður
og grípur æ oftar til þeirra því miður
En nú fékk ég nóg og snéri hann niður
Treglega hann loks um það biður
að ég hætti því framar muni verða friður
Ég fann að sérkennilegur kliður
kom um mig þegar ég rak úr hans iður
ÆÆÆ um huga minn féllu níþungar skriður

2.e

Lassi sá aldrei aftur til sólar
og á honum nú lítið bólar
aldrei aftur um bæinn hjólar
því nú halda honum sterkar ólar
á hann komast sannarlega engir kjólar
við honum tóku heldur engir skólar
og í örvæntingu sinni Lárus gólar
ég vildi að hér væru fáeinir njólar
og einn eða tveir hægindastólar
en það eina sem í kringum hann rólar
eru tveir lásí leiðindadrjólar
á lífi hans nú eru ei margir pólar
og lífið þýtur hjá og yfir hann spólar  
Geitin
1987 - ...
samið af Kristjáni Gylfa fyrir 4-D


Ljóð eftir Geitina

Erfiðleikar
Geit?
Upphafið
Flygill
MS
Þrándur í götu
Næst á dagskrá
Góður Letti
Hinn dýrmæti tími
Hver! Hvað! Ha!
Tryggur
Sagan um Lárus(Lassa)
Glæpó
Netið
Hver er tilgangurinn?
Err
Égveitekkihvaðégáaðnefnaþettaljóð
Af Nevada Bob...