Jákvæða Gleymnin
Ósprungið blóm að sumri
verður á endanum allra blóma fegurst.
Ef hjartað brestur eitt sinn
styrkist það meir fyrir það næsta.
Undir öskunni hefst nýtt líf.
Allt í kringum okkur á sér jákvæða hlið.  
Elva Dögg Björnsdóttir
1982 - ...


Ljóð eftir Elvan

Móðir mín náttúra
Dóttir mín
Jákvæða Gleymnin
Sofðu gamla mín
Stormur
Barbie og Ken
Systir mín
Glötun
Blossandi reiði
Niðurbrotin sorg
Love hurts