Barbie og Ken
Í hugarheimi mínum býr hann,
drengurinn með colgate brosið.
Með stinnan líkamann
og hjartalagaðan rassinn.
Með hárið sleikt aftur
og glitrandi bláu augun.
Við eigum vel saman
því ég er Barbie og hann er Ken.  
Elva Dögg Björnsdóttir
1982 - ...


Ljóð eftir Elvan

Móðir mín náttúra
Dóttir mín
Jákvæða Gleymnin
Sofðu gamla mín
Stormur
Barbie og Ken
Systir mín
Glötun
Blossandi reiði
Niðurbrotin sorg
Love hurts