Blossandi reiði
Augun glitrandi af reiði
rósrauðar kinnar.
Slefandi af bræði
raddböndin titra.
Í hnipringi held um höfuð mitt.
Langar að bregða upp óp.
Sálin á þrotum,
maginn í hnút,
hjartað á fullu.
Ég get ekki meir.  
Elva Dögg Björnsdóttir
1982 - ...


Ljóð eftir Elvan

Móðir mín náttúra
Dóttir mín
Jákvæða Gleymnin
Sofðu gamla mín
Stormur
Barbie og Ken
Systir mín
Glötun
Blossandi reiði
Niðurbrotin sorg
Love hurts