eyða
blindur
fær sjón

en tekst ekki að stilla fókusinn
til að lesa orðin

lamaður
fær mátt

en hefur ekki nógu sterka vöðva
til að klífa fjallið

mállaus
fær rödd

en hefur engan orðaforða
til að tjá sig

heyrnarlaus
fær heyrn

en berast engar hljóðbylgjur
til að nema  
fígúra
1983 - ...


Ljóð eftir fígúru

vítahringur
eftirtekt
eyða
raun
þoka
satan er harðstjóri
stjórinn
staðreynd
þurrkur
hversdagsrútína