Þjóðsaga (stytt)
...faðir sveins þessa var hreppstjóri flutti hann sveitarkellingu eina nauðuga var hún mjög reið hrakningnum í fjörunni heitast hún við eirík rær hreppstjóri en gudda er í lendingunni ræður hún á eirík er dettur niður með froðufalli var fróður maður og fékkst við lækningar til fenginn að deyfa afturgönguna ekki gat hann fyrirkomið henni léttir þá af um hríð en eftir það fylgdi hún þeim feðgum á hnjám og olnbogum og væri þó fljót vel metinn fyrir skáldskap og sönglist biður fólk vel lifa og hleypur í kringum steingrímsfjörð var sveinn líka orðlagður göngumaður var verið að leggja föður hans til bar minna á guddu eftir...  
Einherji
1959 - ...
© Einherji


Ljóð eftir Einherja

Innskot
Þjóðsaga (stytt)
?
Bæn
Leiðrétt dánarfregn
Einu sinni
Á markaði
Orða vant um ást
Til skilnings
Tónar
Haiti