Orða vant um ást
Þetta
er sagan
sem hefur tvö aðaltákn

fyrra
er
bláa
bensínstöðin
við
hliðina á
mér og Bonchy

hitt
er
ég og Ponchy

elskan mín
og þeirra sem borga

sagan er ein

af

ástarsögum


sem verða til í ólögum

Ponchy

og Bonchy

halda báðar upp á mig
skriffinna á erfðabættum
restaurant

við hliðina

Bonchy
á
Bonchy

báðar hafa
fært togleðrið
sundur af
áhuga þeirra á copulación

hin
þjónustan

bláa bensínstöðin
hefur
á
dásamlegu
hyldýpinu

gert Bonchy og Ponchy
hinar
fáklæddu
að einskonar
phony
bensínstöðvum
með
auðkenni
af
mér
hvorki né

Bonchy
líður
skyndilega
en Ponchy
undrast

þetta
er


elska  
Einherji
1959 - ...
© Einherji


Ljóð eftir Einherja

Innskot
Þjóðsaga (stytt)
?
Bæn
Leiðrétt dánarfregn
Einu sinni
Á markaði
Orða vant um ást
Til skilnings
Tónar
Haiti