úr fylgsnum fortíðar IV
einu sinni var mús í holu sinni í húsi
hún var grá
svo heyrðist hávaði frammi
- og hún hugsaði með sér að það væri farið að rigna
hún var grá
svo heyrðist hávaði frammi
- og hún hugsaði með sér að það væri farið að rigna