Góðar minningar
Ég get ekki annað en brosað
svo tárin sveigja framhjá munnvikunum
og ég vil ekkert heldur
en að búa til minningar til að sakna seinna
svo tárin sveigja framhjá munnvikunum
og ég vil ekkert heldur
en að búa til minningar til að sakna seinna