lán í óláni
Kjaftaskur Kjaftaskson var fyrir því óláni að kjálkabrotna um daginn.
Mamma hans, hún Gróa, brunaði beint með hann upp á slysó
en á leiðinni sáu þau nágrannann keyra um á nýjum bíl og kellingin hans orðin ólétt
þau sneru við, hann var víst bara eftir allt, tognaður í kjálkanum.
Mamma hans, hún Gróa, brunaði beint með hann upp á slysó
en á leiðinni sáu þau nágrannann keyra um á nýjum bíl og kellingin hans orðin ólétt
þau sneru við, hann var víst bara eftir allt, tognaður í kjálkanum.