Æ nei
Á mánudegi til mæðu,ég lagðist hjá læðu.
Hún var með ljóta slæðu,og líktist fuglahræðu. Við reyndum að sofa saman,en mér fannst það bara ekki gaman.
Ég forða mér út í hvelli,og dyrum á eftir skelli.
En fyrir utan var hennar maður,og sá varð ekki glaður.
Hann sagði að ég hefði gert skyssu,og dró upp stóra byssu.

Og hann skaut mig.  
Friðrik Valdemarsson
1963 - ...


Ljóð eftir sama

Við tvö
Hugsanir
Ástarvakning
daginn eftir
Sending
Æ nei