safaríkt?
Stundum finnst mér lífið
vera eins og myglað epli,
maður finnur ekki mygluna
fyrr en maður hefur smakkað á því
vera eins og myglað epli,
maður finnur ekki mygluna
fyrr en maður hefur smakkað á því