Slettur
Ég lifi í Austurstræti
Ég snakka við vin minn
Ég fer bílinn

Ég á heima í Austurstræti
Ég tala við vin minn
Ég ek bílnum

Eins og segir í kvæði
Íslenskan er okkar dýrasti arfur
Dýrari gulli, okkar menning, okkar sál

Ég sjarmera dömurnar
Ég sirkulera blað
Ég dóvnlóda lagi

Ég geri dömurnar hrifnar
Ég dreifi blaði
Ég hleð niður lagi

Eins og segir í kvæði
Íslenskan er okkar dýrasti arfur
Dýrari gulli, okkar menning, okkar sál


 
Kristján Haukur Magnússon
1981 - ...


Ljóð eftir Kristján Hauk Magnússon

Mundi
Frestunarárátta
Ferðaraunir
Slettur
Dyraverðir
Hendur mínar þvegnar
Vinir
Skynfæri
Veðrið
Fullur af trú
Bjórinn minn
Vestfirðir
Verðbólga
Mennt
Skuldir
Skilin orð
Nei