Kona og Barn
Í kringum bláan bolta
barnið skríður.
Má hann aldrei stoppa?
Barnið bíður
Upp og niður inn og út.
Hvert hann mun nú fara
Málar,maskar setur stút
inn á milli vara.  
Grétar Kárason
1984 - ...


Ljóð eftir Grétar

Hann hefur...
Kona og Barn
Birtan
Gamli skólinn
Skilaboð
Afleiðingar