Birtan
Birtan brýst
Hún þýtur yfir landið
Í átt að mér
Hún nálgast mig
Ég finn hvernig í vakna,
alveg eins og allt í kringum mig vaknar
þegar birtan nálgast en þegar hún kemur...þá ég loks lifna við.  
Grétar Kárason
1984 - ...


Ljóð eftir Grétar

Hann hefur...
Kona og Barn
Birtan
Gamli skólinn
Skilaboð
Afleiðingar