Skilaboð
Alls staðar eru skilaboð
Þau bíða þess að vera lesin
sum verða lesin...önnur bíða lengur en
sum verða aldrei lesin
ég er skilaboð sem verður ekki lesið.  
Grétar Kárason
1984 - ...


Ljóð eftir Grétar

Hann hefur...
Kona og Barn
Birtan
Gamli skólinn
Skilaboð
Afleiðingar